Hưng Trung tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng; Phong trào thi đua yêu nước năm 2023 - triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Sáng ngày 30/12/2023, Đảng bộ xã Hưng Trung tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và Phong trào thi đua yêu nước năm 2023 - triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

(Đồng chí Nguyễn Hữu vĩnh - UV BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy khai mạc Hội nghị)

Tham dự có đồng chí Phan Anh Tuấn, UV BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch TT UBMTTQ huyện, cấp ủy phụ trách xã; đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến, UV BCH Đảng bộ huyện. Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ; Cán bộ, công chức, Phó các đoàn thể; Hiệu trưởng các trường học; Trưởng trạm Y tế; Chuyên trách Dân số; Chủ tịch Hội Người cao tuổi; Chủ tịch HĐQT HTX Dịch vụ Nông nghiệp; Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ; Hội Nạn nhân CĐDC; Hội TNXP;  Trưởng Ban Liên lạc Trường sơn; Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên 16 Chi bộ, Các đồng chí Đảng viên được tặng huy hiệu đợt 2/9 và đợt 7/11/2023; Xóm trưởng, Trưởng ban Công tác Mặt trận, Thôn đội trưởng, Công an viên các xóm và các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ xã.

Đại biểu về dự Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe các Báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024; Báo cáo Tổng kết công tác Thi đua khen thưởng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

(Đ/c Phan Thị Hương, Thường vụ Trực Đảng báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024; )

Tham luận tại hội nghị, các đại biểu đều nhất trí cao với báo cáo do Đảng ủy chuẩn bị, thể hiện rõ sự thống nhất cao, ghi nhận những cố gắng của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức Đảng viên và nhân dân xã nhà. Bên cạnh đó các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, thảo luận nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế cũng như đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu Đảng bộ đề ra trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

( Đ/c Nguyễn Bá Trường, UV BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND xã báo cáo phong trào Thi đua yêu nước năm 2023 - triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024)

(Đồng chí Phan Anh Tuấn, UV BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch TT UBMTTQ huyện, cấp ủy phụ trách xã phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị)

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phan Anh Tuấn, UV BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch TT UBMTTQ huyện, cấp ủy chỉ đạo đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Đảng bộ trong năm 2023 và chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Bên cạnh đó, đồng chí cũng có ý kiến bổ sung thêm những yêu cầu và giải pháp rất thiết thực và ý nghĩa cho Đảng bộ xã, đồng thời trao đổi trong năm 2024, dự báo kinh tế thế giới và trong nước khó khăn, đề nghị Đảng bộ tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng, đoàn kết trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, tranh thủ sự đồng lòng trong nhân dân trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, trọng tâm năm 2024 là tăng cường công tác cải cách hành chính, kỷ luật kỷ cương hành chính, tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, đưa Đảng bộ và nhân dân Hưng Trung năm 2024 và những năm tiếp theo phát triển, trong sạch và vững mạnh.

Trao giấy khen và tiền thưởng cho Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2023

Trao giấy khen và tiền thưởng cho Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2023

Trao giấy khen và tiền thưởng cho 06 tập thể có thành tiêu biểu trong phong trào Thi đua yêu nước năm 2023

Trao giấy khen và tiền thưởng cho 06 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào Thi đua yêu nước năm 2023

(Đ/c Nguyễn Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu và biểu dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng và phong trào thi đua yêu nước năm 2023)

Tại buổi tổng kết, để biểu dương cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2023, Đảng bộ đã tặng Giấy khen và tiền thưởng cho 03 tập thể Chi bộ gồm: Chi bộ 3,4; Chi bộ Trường Mầm non; Chi bộ Trường học Nguyễn trường Tộ. Tặng Giấy khen và tiền thưởng cho 22 đồng chí Đảng viên (Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2023). Trao tiền thưởng cho 14  đồng chí Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023;  Khen thưởng cho 06 tập thể và 06 cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong phong trào Thi đua yêu nước năm 2023.

(Đồng chí Nguyễn Hữu vĩnh - UV BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy bế mạc  và tổng kết Hội nghị)

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu vĩnh - UV BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy kết luận và giao nhiệm vụ cho Đảng bộ bám sát các nhiệm vụ tiếp tục giữ vững đoàn kết, tập trung trí tuệ, phấn đấu đạt kết quả cao nhất các chỉ tiêu nhiệm vụ. Tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Xây dựng chính quyền liêm chính; phục vụ, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Giữ vững tăng trưởng kinh tế. Chăm lo, bảo đảm an sinh xã hội và nâng cao chất lượng đời sống nhân dân, phấn đấu xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao trong năm tiếp theo.