Hội Cựu chiến binh xã Hưng Trung tổ chức Kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam và Tổng kết công tác Hội năm 2023

Sáng 06/12/2023, BCH Hội CCB xã Hưng Trung tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2023) và tổng kết phong trào công tác Hội năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Vĩnh, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT UBND, UBMTTQ, cán bộ, công chức cấp xã, các đồng chí là Trưởng, phó các các Chi hội CCB 11 xóm và các điển hình tiên tiến năm 2023 trên địa bàn.

Thay mặt Ban chấp hành Hội, đồng chí Nguyễn Tú Sáu, Chủ tịch Hội CCB xã, khai mạc buổi lễ và ôn lại truyền thống 34 năm Của Hội Cựu chiến binh Việt Nam về chặng đường lịch sử, trưởng thành, phát triển và không ngừng lớn mạnh của Hội CCB Việt Nam nói chung và Hội CCB xã Hưng Trung nói riêng.

Về tổng kết hoạt động phong trào Hội năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024, đồng chí Chủ tịch Hội CCB xã nhẫn mạnh về phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2023, đồng thời rút kinh nghiệm những việc chưa làm được trong năm, từ đó tìm ra các giải pháp hữu hiệu nhất để hoạt động phong trào Hội năm 2024 phát triển toàn diện trên tất cả các lĩnh vực trong phong trào xây dựng Hội.

Dự và chỉ đạo Hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Vĩnh, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ghi nhận những kết quả đã được của Hội trong năm 2023. Đồng thời lưu ý những tồn tại chưa làm được. Bên cạnh đó chỉ ra một số nội dung, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024 của Hội CCB xã nhằm để Hội hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra trong năm tới.

Cũng tại buổi lễ và Hội nghị tổng kết, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Vĩnh, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Nguyễn Tú Sáu, Chủ tịch Hội CCB xã đã biểu dương khen thưởng cho 16 cá nhân điển hình trong phong trào công tác Hội năm 2023.