ĐOÀN XÃ HƯNG TRUNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CẶP BÁNH TRI ÂN NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN 2024.

Sáng nay 6/1/2024 (Tức 27/12/2023 ). Nhân dịp tết Giáp Thìn năm 2024. Với đạo lý Uống Nước Nhớ Nguồn. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ,Cán bộ,Công chức xã Hưng Trung tổ chức thắp hương tri ân cho 65 liệt sĩ trên địa bàn.Chương Trình do BTV Đoàn xã Hưng Trung phát động và nhận được sự ủng hộ từ cán bộ ,công chức,các doanh nghiệp,đoàn viên thanh niên trong và ngoài nước,và toàn thể nhân dân trên toàn xã.

Thay mặt BTV Đoàn xã Hưng Trung xin được cảm ơn tấm lòng của quý vị,kính chúc quý vị 1 năm mới an khang thịnh vượng,vạn sự như ý,và luôn luôn ủng hộ,quan tâm hơn nữa tới hoạt động của Đoàn xã trong những năm tiếp theo.